Tin tức

CHÀO MỪNG GIÁO VIÊN VÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI ĐẾN THAM QUAN HỆ THỐNG BK-HOLDINGS VÀ BKACAD

CHÀO MỪNG GIÁO VIÊN VÀ SINH VIÊN ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI ĐẾN THAM QUAN HỆ THỐNG BK-HOLDINGS VÀ BKACAD

30/11/2023 18:15

SỰ QUAN TÂM KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TRONG SINH VIÊN

Ngày 30/11/2023, nhà trường rất vinh dự khi được tiếp đón thầy cô giáo và các bạn sinh viên từ Đại học Thương Mại. Sự kiện này không chỉ là cơ hội để đại diện Hệ thống BK-Holdings và Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD chia sẻ với đội ngũ giáo viên xuất sắc mà còn là dịp để những tâm hồn trẻ trải nghiệm, khám phá không gian đào tạo, và chia sẻ về khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo.

Trong bối cảnh ngày nay, nơi mà sự đổi mới và tinh thần khởi nghiệp ngày càng được đánh giá cao, khởi nghiệp sinh viên là một cơ hội vàng để định hình tương lai của mình và đóng góp vào sự phát triển cho cộng đồng và xã hội. Đối với sinh viên Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo mang đến những cơ hội và thách thức. Đầu tiên, đó là cơ hội để họ áp dụng những kiến thức học tập vào thực tế, xây dựng kỹ năng quản lý doanh nghiệp, và trải nghiệm quá trình tạo ra giá trị trong xã hội. Khởi nghiệp cũng giúp sinh viên phát triển tư duy sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề, từ việc xác định thị trường đến phát triển chiến lược kinh doanh. BK-Holdings và BKACAD rất vui mừng đón tiếp thầy cô và các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Thương Mại:

- TS. Hoàng Cao Cường - Trưởng bộ môn Khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo - Viện Quản trị Kinh doanh

- TS. Đặng Xuân Huy - Phó trưởng bộ môn Kinh tế Quốc tế - Khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

- TS. Vũ Tuấn Dương - Phó trưởng bộ môn khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, Viện Quản trị Kinh doanh

Và hơn 20 bạn sinh viên vô cùng xuất sắc đến từ trường Đại học Thương Mại

Hình ảnh thầy cô giáo và các bạn sinh viên Đại học Thương Mại

Hình ảnh thầy cô giáo Đại học Thương Mại

Trong buổi tham quan, Mrs. Vũ Thị Hường - Giám đốc dự án BK Holding đã đồng hành và chia sẻ những thông tin quý báu về Mô hình hoạt động của Hệ thống BK Holdings và các hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp ­mà sinh viên quan tâm và hứng thú.

Chia sẻ của Mrs. Vũ Thị Hường - Giám đốc dự án BK Holdings

Sinh viên ĐH Thương Mại hỏi đáp

Hình ảnh giao lưu

Phát biểu của đại diện Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD

Trong suốt quá trình giao lưu, tham quan không gian BK-Holdings và BKCAD cùng các thầy cô giáo bộ môn và các bạn sinh viên, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi, tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp từ Mrs.Vũ Thị Thu Hường và Mr.Trịnh Văn Huy. BK-Holdings và BKACAD tin rằng những trải nghiệm này sẽ là nguồn động viên mạnh mẽ cho các bạn sinh viên Đại học Thương Mại. Nó không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mà họ đang học mà còn khám phá động lực và niềm đam mê để bắt đầu con đường khởi nghiệp riêng của riêng mình.

Phát biểu của thầy cô giáo trường ĐH Thương Mại

Phát biểu của thầy cô giáo trường ĐH Thương Mại

Hoạt động giao lưu giữa các đơn vị

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp

Hệ thống BK-Holdings và BKACAD  hy vọng rằng những kiến thức và trải nghiệm từ chương trình này sẽ giúp các bạn sinh viên xây dựng hành trang tốt nhất cho cuộc hành trình sắp tới. Con đường khởi nghiệp có thể đầy thách thức, nhưng với kiến thức và định hình đúng đắn, tin rằng các bạn sẽ trở thành những doanh nhân tài năng và ấn tượng trong tương lai.