Tin tức

HỌC DATA SCIENCE MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY HUY HIỆU SỐ CISCO

HỌC DATA SCIENCE MIỄN PHÍ – NHẬN NGAY HUY HIỆU SỐ CISCO

13/10/2023 15:58

Data Science đang là một ngành nghề hot của thế kỷ 21, và là nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng trong mọi loại hình doanh nghiệp, từ kinh doanh, sản xuất đến marketing, y tế… Tổ chức hoặc cá nhân muốn phát triển ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể dùng ‘khoa học dữ liệu’ như một đòn bẩy hữu ích.

Data Science là gì ?

Data Science được định nghĩa là tất cả những gì về thu thập, khai thác và phân tích dữ liệu để tìm ra insight giá trị. Sau đó trực quan hóa các Insight cho các bên liên quan, để chuyển hóa Insight thành hành động. Đây là lĩnh vực đa ngành sử dụng các phương pháp và quy trình khoa học để rút ra insight từ dữ liệu.

 

hoc data science

 

Học DATA SCIENCE miễn phí – chuẩn hãng Cisco

Cisco và BKACAD phối hợp tổ chức khóa học DATA SCIENCE miễn phí cho tất cả mọi người.

 • Khóa học giúp các bạn học viên hiểu cách sử dụng các công cụ cơ bản của một nhà phân tích dữ liệu và cách biến đổi, tổ chức và biểu đồ hóa dữ liệu bằng các công cụ bảng tính như Excel.
 • Hiểu được cách truy vấn dữ liệu từ cơ sở dữ liệu quan hệ bằng SQL và cách cải thiện trình bày dữ liệu bằng các công cụ thông tin kinh doanh mạnh mẽ như Tableau.
 • Có kỹ năng phân tích về các bộ dữ liệu phổ biến, trình bày kỹ năng trong Excel, SQL và Tableau.

Lợi ích:

 • Các tổ chức trên khắp thế giới đều công nhận giá trị của phân tích dữ liệu. Khóa học này giúp học viên nắm vững các công cụ của ngành.
 • Chuẩn bị cho sự nghiệp
 • Ứng dụng SQL và Excel vào công việc và học tập.
 • Tạo bảng điều khiển, trực quan hóa dữ liệu và kể chuyện với dữ liệu đang được tìm kiếm rất nhiều.
 • Sau khi hoàn thành xong khóa học người học sẽ được nhận huy hiệu số và chứng nhận hoàn thành khóa do Cisco cấp.

Đối tượng được tham gia học DATA SCIENCE miễn phí:

Tất cả mọi người đang quan tâm tới CNTT

Đăng ký và Hoàn thành trước 27/10/2023

 

khoa hoc data analytics essential

 

Các bước tham gia:

 1. Học viên join link đăng ký : https://skillsforall.com/course/data-analytics-essentials?courseLang=en-US&instance_id=2258d917-c3d7-4ee4-b2ac-980bc60386e8
 2. Hoàn thành các nội dung ở trong course bao gồm đọc tài liệu, xem video, và hoàn thành bài test cuối cùng dưới dạng hình thức trắc nghiệm
 3. Sau khi nộp bài thành công sẽ có chứng chỉ chứng nhận của Cisco và huy hiệu số. Các bước để lấy được chứng chỉ và huy hiệu số sẽ được gửi vào mail đăng ký.

Khóa học nằm trong nội dung Cuộc thi 2023 Vietnam Data Science Learn-A-Thon do Cisco Networking Academy tổ chức. Sinh viên tham gia không phải đóng bất cứ 1 khoản phí nào.

Mọi câu hỏi liên quan đến khóa học,  vui lòng liên hệ thầy Trần Hoàng Bách - Trưởng bộ môn Mạng - Hệ thống, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD để được hỗ trợ.