Tin tức

PHÂN BIỆT CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI BKACAD

PHÂN BIỆT CÁC HỆ ĐÀO TẠO TẠI BKACAD

06/05/2021 11:10

 

Ra đời tháng 11 năm 2004, Học viện Công nghệ BKACAD thuộc hệ thống BK-Holdings - là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, Palo Alto, VUE, ...trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy CNTT.


Với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Học viện Công nghệ BKACAD được đánh giá là học viện đào tạo có uy tín trong hệ thống các Học viện mạng của Cisco tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

BKACAD – CÓ NHỮNG HỆ ĐÀO TẠO NÀO?

  • HỆ ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA QUỐC TẾ:

Với thời gian đào tạo 03-05 năm (2 giai đoạn), Chương trình học áp dụng 90% nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp, các kỹ sư CNTT tương lại sẽ được cấp bằng Quốc tế BTEC Anh Quốc. Nếu học đủ 5 năm, sinh viên sẽ được nhận song bằng: 1 bằng Quốc tế, 1 bằng cử nhân Đại học trong nước hoặc Quốc tế.

Hệ đào tạo Chuyên gia Quốc tế đào tạo các chuyên ngành:
- Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế.
- Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế.
- Chuyên gia CNTT – Quản trị kinh doanh Quốc tế..
- Chuyên gia Thiết kế Đồ họa Quốc tế.

  • HỆ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ:

BKACAD đào tạo các khóa học chứng chỉ CNTT ngắn hạn (03-06 tháng) dành cho các đối tượng sinh viên và người đi làm.

Là học viện ủy quyền của các tập đoàn CNTT lớn trên thế giới, khi học tại #BKACAD, học viên sẽ được học theo chuẩn do các hãng quy định về: giáo trình, phòng học, trang thiết bị, giảng viên và thời lượng chương trình., được cấp chứng chỉ hoàn thành sau khóa học và chứng chỉ Quốc tế danh giá có giá trị toàn cầu.

 Các khóa học đào tạo Chứng chỉ Quốc tế:
- Khóa học Quản trị mạng
- Khóa học Quản trị hệ thống
- Khóa học Lập trình viên
- Khóa học Bảo mật & IOT

  • HỆ ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP:

Đối với một số đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức hành chính sự nghiệp… có những nhu cầu đào tạo đặc thù thì Học viện Công nghệ BKACAD sẽ thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo cụ thể nhằm đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu đào tạo của từng đơn vị.

BKACAD – CÒN THÊM ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT ?
- Trung tâm hướng nghiệp và việc làm BK-Jobs - cầu nối thông tin việc làm giữa Doanh nghiệp và Sinh viên.
#BKACAD cam kết hỗ trợ 100% việc làm sau khi tốt nghiệp với hệ thống >60 doanh nghiệp CNTT là đối tác trong và ngoài nước.
- BKACAD là đơn vị đào tạo duy nhất có không gian sáng tạo khởi nghiệp đẹp nhất Việt Nam BKHUP Co-working Space và không gian hỗ trợ khởi nghiệp Lotte Startup Office, với diện tích lên đến 1200m2, hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam theo chuẩn Quốc tế. Là tâm điểm cho các nhóm nghiên cứu trẻ, nhà đầu tư, các tổ chức doanh nghiệp có thể làm việc, gặp gỡ, kết nối và cùng nhau khơi nguồn sáng tạo và cùng nhau phát triển.

HỌC CNTT – NHẤT ĐỊNH PHẢI HỌC Ở BKACAD BẠN NHÉ !

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI – HỆ THỐNG BK-HOLDINGS

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

đăng ký trực tuyến bkacad

Địa chỉ: P201, Tòa A17 Bách khoa,, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 623 1023

Websitewww.bkacad.edu.vn

Fanpagewww.facebook.com/sinhvienbkacad