Tin tức

ĐÌNH THÀNH - CHÀNG SINH VIÊN NĂM 03 KHOA CƠ KHÍ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH TỪ BỎ GIỮA CHỪNG ĐỂ THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ CNTT TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

ĐÌNH THÀNH - CHÀNG SINH VIÊN NĂM 03 KHOA CƠ KHÍ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH TỪ BỎ GIỮA CHỪNG ĐỂ THEO ĐUỔI NIỀM ĐAM MÊ CNTT TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

07/06/2022 16:24

“Học BKACAD là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình”.

Đó là chia sẻ của Nguyễn Đình Thành – Sinh viên năm cuối hệ Chuyên gia chuyên ngành Quản trị mạng và bảo mật hệ thống Quốc tế - Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD) , dù chưa tốt nghiệp, nhưng chàng trai sinh năm 1993 ấy đã trở thành Kỹ sư hệ thống tại CMC SI - một trong công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Quản trị mạng.

Hình ảnh: Đình Thành - Kỹ sư hệ thống tại CMC SI

Khi được hỏi có phải bạn đến BKACAD là một sự ngẫu nhiên không thì Thành trả lời: “Con đường đến với BKACAD không hẳn là một sự ngẫu nhiên”. Trước khi học tại BKACAD, Thành đã từng là một sinh viên khoa cơ Khí nhưng vì tình yêu với CNTT, cậu đã tìm hiểu và chọn một khóa học ngắn hạn để có thể nuôi dưỡng niềm đam mê của mình. Sau khi kết thúc khóa học, cậu nhận ra mình thực sự yêu thích và cảm thấy phù hợp khi học Quản trị mạng. Thành đã tìm hiểu về các khóa học khác và rồi cậu tìm thấy BKACAD. Lúc ấy, Thành phân vân không biết nên chon học thêm những chứng chỉ bên Học viện hay bên hệ chuyên gia Quốc tế - Chương trình BTEC Bách Khoa Hà Nội trong 03 năm tại BKACAD. Nhưng cuối cùng, cậu đã quyết định từ bỏ 03 năm đại học ngành cơ khí của mình để lựa chọn làm chàng sinh viên  BKACAD chuyên ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế để bắt đầu học bài bản từ đầu.

Thành chia sẻ: “ BKACAD thực sự là môi trường tốt với những người mong muốn định hướng chuyên sâu về Quản trị mạng và hệ thống. Vì đào tạo chuyên sâu về thực hành cho sinh viên nên sinh viên có hứng thú học tập hơn chứ không bị nhàm chán. Đội ngũ giảng viên ở đây thực sự chất lượng và tâm huyết như Thầy Hưng, Thầy Đức, thầy Hiệp…Các thầy luôn gần gũi giúp sinh viên hòa hợp và định hướng tốt hơn trong tương lai. Đặc biệt với việc được tham gia nhiều cuộc thi về kỹ năng như IT competition, .. hay được tham gia các buổi hội thảo về chuyên ngành mình học ngoài những buổi lên lớp, các kiến thức được củng cố và trau dồi hơn rất nhiều”.

Khi được hỏi “Nếu diễn tả cảm nhận của bạn về BKACAD chỉ bằng một câu thì cậu sẽ nói gì? Thành trả lời: “Học BKACAD là sự lựa chọn đúng đắn nhất của mình”.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17 Bách Khoa, ĐHBKHN, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad