“GIẢI MÃ SỨC HÚT” CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Chương trình đào tạo

“GIẢI MÃ SỨC HÚT” CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

“GIẢI MÃ SỨC HÚT” CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

10:53 04/05/2020
“GIẢI MÃ SỨC HÚT” CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Thời lượng:

Mục tiêu:

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:

Ngành học “khan hiếm” những nhân sự chất lượng

Với sự phát triển của Điện toán đám mây và Thương mại điện tử ngày nay, việc đảm bảo an toàn thông tin được coi là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, không chỉ là việc bảo vệ hệ thống khỏi những tấn công của hacker, mà còn là đảm bảo các gói tin chạy an toàn, không mất mát khi truyền dữ liệu. Theo khảo sát của Vietnamwork, Quản trị mạng máy tính, quản trị hệ thống và bảo mật đang là một trong những ngành học khát nhân lực chất lượng cao nhất hiện nay, dự báo sẽ còn kéo dài và tăng cao trong 10 năm tới. 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Theo thống kê của Kaspersky Security Network, Việt Nam thường xuyên nằm trong top 3 quốc gia bị tấn công mạng nhiều nhất năm 2018, chỉ tính trước tháng 9/2018, đã có 10.000 vụ tấn công mạng tại Việt Nam dưới nhiều hình thức khác nhau, gây thiệt hại nặng nề cho nhiều Doanh nghiệp. Vấn đề đặt ra là, chúng ta cần những kỹ sư giỏi về quản trị và bảo mật hệ thống mạng để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Chính điều này thực sự tạo nên cơn “khát” nhân lực Quản trị mạng máy tính và bảo mật.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế có thể lựa chọn rất nhiều công việc đầy hứa hẹn như Mức lương khởi điểm: 8-10 triệu và những chuyên gia bải mật có thể lên tới 60 - 70 triệu đồng. Ngoài ra, sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: Chuyên viên quản trị an ninh mạng, cơ sở dữ liệu, Chuyên viên phân tích, tư vấn, thiết kế hệ thống thông tin đảm bảo an toàn, Chuyên viên kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin cho mạng và hệ thống, Chuyên gia rà soát lỗ hổng, điểm yếu và xử lý sự cố an toàn thông tin, Chuyên gia lập trình và phát triển ứng dụng đảm bảo an toàn thông tin, Kỹ thuật viên máy tính…

CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH (ANH QUỐC) NGÀNH HỌC CÓ TIẾNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, chuyên ngành Quản trị mạng máy tính (Anh Quốc) là chuyên ngành học có tiếng và lâu đời nhất Học viện. Hiện tại, sinh viên Học viện đã và đang làm việc, học tập tại các tập đoàn lớn trong nước như Cisco Systerm,.. và các quốc gia khác như Anh, Nhật Bản, Mỹ... – những thị trường CNTT quan trọng của thế giới. Đây là kết quả của chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chú trọng đào tạo ngoại ngữ, phát triển kỹ năng mềm cùng định hướng đầu ra đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp.

1. Chương trình học thiết kế theo chuẩn của Cisco Systerm - Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị mạng, bảo mật và hệ thống thông tin của Hoa Kỳ.

Chương trình được thiết kế theo chuẩn của của Cisco Systerm (Hoa Kỳ) -  Một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị mạng và Bảo mật đồng thời tích hợp các chuẩn kiến thức của giới công nghệ như Microsoft, Oracle, trung tâm khảo thí Person VUE… Nội dung chương trình học là sự kết hợp giữa Quản trị hệ thống mạng máy tính và Bảo mật an toàn thông tin. Từ nền tảng của ngành CNTT, sinh viên được học tập về phần cứng, phần mềm, mạng, nguyên tắc tổ chức thông tin, chính sách và pháp luật của nhà nước cũng như yếu tố con người trong việc đảm bảo an toàn thông tin. 

2. Chú trọng vào thực hành 

Với thời lượng số tiết thực hành lên đến 60%, sinh viên BTEC Bách Khoa Hà Nội tại BKACAD đã được làm quen với công việc ngay từ trên ghế nhà trường. 1 lớp học tối đa 30 sinh viên nên trong các giờ thực hành sinh viên sẽ được các thầy cô giảng viên hướng dẫn rất tỉ mỉ và chi tiết.

Nhà trường áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Điều đó giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và có thể đi làm sớm sau 2 kỳ học.

3. Các môn học chuyên ngành tạo sự  “hứng thú mạnh” với sinh viên

Học viện là trường duy nhất đào tạo sinh viên về cả 03 mảng: Quản trị mạng, quản trị hệ thống và Bảo mật. Khung chương trình xây dựng giúp sinh viên có thể làm được từ những vị trí đơn giản như kỹ thuật viên máy tính (am hiểu về phần cứng) đến chuyên gia bảo mật cấp cao (am hiểu về an ninh mạng, bảo mật và hệ thống). Đặc biệt khi đến với các môn học về Bảo mật, hacker giúp Thiết kế xây dựng hệ thống thiết bị an toàn và bảo mật thông tin mạng; Ngăn chặn, phòng chống các hành vi xâm nhập trái phép và phá hoại hệ thống mạng…sinh viên như bị “mê hoặc” bởi sự “vi diệu” của nó!

Song song với đào tạo chuyên ngành, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm giúp sinh viên tự tin hoàn thiện bản thân trên mọi khía cạnh sau khi tốt nghiệp.

4. Bộ đôi chứng chỉ quốc tế CCNA và MCSA sau khi tốt nghiệp - chiếc chìa khoá vạn năng BKACAD cấp cho sinh viên. 

Đối với những người học trong ngành CNTT hay Điện tử viễn thông ngoài việc sở hữu tấm bằng đại học thuộc chuyên ngành , họ cần có những chứng chỉ tin học quốc tế để bổ sung kiến thức sát với thực tế, đáp ứng đúng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Hai chứng chỉ về  phổ biến được nhiều người theo đuổi là CCNA (chứng chỉ về Quản trị mạng) và MCSA (chứng chỉ về hệ thống) trực thuộc hai tên tuổi lớn Cisco và Microsoft. Khác với các trường dạy về CNTT khác, sinh viên BKACAD không chỉ đơn thuần lý thuyết, kỳ thi tại học viện sẽ là kỳ thi thực hành trực tiếp trên các hệ thống thực và đặc biệt sinh viên tốt nghiệp bắt buộc phải thi lấy chứng chỉ  CCNA và MCSA. Ngoài ra, Khung chương trình học còn hướng cho sinh viên thi các chứng chỉ quan khác như CEH (chứng chỉ về bảo mật),.CCNP , MCSE,..Học viện hỗ trợ để sinh viên lấy những chứng chỉ

 5. Trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs - Kết nối nhà tuyển dụng với sinh viên

Với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, đã ra đời. Sinh viên BKACAD được hỗ trợ thực tập và việc làm tại hơn 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước trong mạng lưới BK-Jobs của Học viện. BK-Jobs đảm bảo giới thiệu  thực tập và việc làm cho 100% sinh viên, đồng thời mang đến cơ hội học tập chuyển tiếp một cách dễ dàng cho sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Huddersfied Anh Quốc, Học viện Nhật ngữ Sakura, Vistula Ba Lan,..

6. Sinh viên BTEC tại BKACAD “đỉnh” như thế nào?

 

Nguyễn Nhật Anh - Kỹ sư IT kiêm quản lý một khách sạn chi nhánh ở Osaka tại công ty Resort Life Nhật Bản là một trong những gương mặt cựu sinh viên nổi bật của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, chuyên ngành Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống Khoá 2. Hiện tại, Anh Nhật Anh đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Anh Nhật Anh chia sẻ: “BKACAD thực sự là môi trường tốt với những người mong muốn định hướng chuyên sâu về Quản trị mạng và hệ thống. BKACAD  là quãng thời gian sinh viên vui vẻ nhất mà anh luôn muốn quay lại. Trong suốt quá trình học tập ở đây, ngoài việc học,  bản thân anh đã có những suy nghĩ chín chắn, trưởng thành hơn. Anh nhận ra rằng Vấn đề không phải là bạn xuất phát ở đâu. Muốn đến mục tiêu sớm hơn thì bạn phải chạy đã”

Đó là chia sẻ của Nguyễn Đình Thành – Cựu sinh viên khóa 7, Kỹ sư hệ thống tại CMC SI - một trong công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Quản trị mạng, chia sẻ: “Mình coi học đại học là quá trình đầu tư để thu lại được những giá trị cho bản thân. Giá trị lớn nhất mà mình nhận được từ BKACAD không phải điểm số hay danh hiệu mà là kiến thức, kỹ năng, vốn ngoại ngữ để áp dụng vào công việc sau này”.

Nếu yêu thích ngành Quản trị mạng máy tính, hãy đăng ký và trở thành 1 sinh viên của BKACAD nhé!

 

ĐĂNG KÝ  XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!     

Thông tin chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG BK HOLDINGS

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.edu.vn 

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khóa học khác

Khóa học về cơ chế thực hiện chống xâm nhập trái phép trên các thiết bị của Cisco là một phần trong chương trình giảng dạy về chứng chỉ bảo mật mạng CCNP security của Cisco.

Chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing) (Anh Quốc) là một trong các ngành đào tạo của chương trình BTEC tại BKACAD, chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, cung cấp cho sinh viên: Có những kiến thức chuyên sâu về Kinh tế, vừa được đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing